Banner tin tức

IDIS Và Mindware Ký Kết Hợp Đồng Phân Phối

Một thỏa thuận phân phối rộng rãi đã được ký giữa IDIS và Mindware, nhà phân phối CNTT có giá trị gia tăng, điều này sẽ giúp các nhà tích hợp CNTT / mạng trên khắp Trung Đông và Châu Phi dễ dàng hơn trong việc cung cấp các dự án giám sát video tiên tiến.

Thỏa thuận này có nghĩa là từ nay trở đi, Mindware có thể cung cấp cho các đối tác kênh của họ một lộ trình cung cấp duy nhất cho các ứng dụng cài đặt và chìa khóa trao tay giám sát video cấp cao, bao gồm cả CNTT và bảo mật của IDIS - nhà sản xuất công nghệ giám sát và bảo mật lớn nhất ở Hàn Quốc và lãnh đạo được công nhận trên toàn cầu trong đổi mới giám sát tiên tiến.

Harry Kwon, Tổng Giám đốc IDIS Trung Đông và Bắc Phi, cho biết, thỏa thuận phân phối với Mindware giúp mở rộng đáng kể phạm vi IDIS trên toàn khu vực và mở ra một kênh bán hàng thiết yếu cho các nhà tích hợp mạng CNTT chuyên nghiệp.

Các nhà tích hợp đã cung cấp các dự án mạng CNTT thành công sẽ đặc biệt yêu thích dịch vụ DirectIP® của chúng tôi vì đây là một giải pháp video thực sự có thể cắm và chạy. Thật dễ dàng để làm việc và lý tưởng cho tất cả các ứng dụng bảo mật cấp thương mại, ông Kwon nói thêm.

Ngoài DirectIP, giờ đây, toàn bộ các giải pháp giám sát của IDIS sẽ có mặt trên khắp Trung Đông và Châu Phi thông qua Mindware. Điều này bao gồm các dòng camera IP và NVR giành giải thưởng của công ty, cũng như phần mềm quản lý video mô-đun IDIS Solution Suite.

Đây là công nghệ video IP tiên tiến với sự phức tạp được loại bỏ và được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ trên toàn khu vực và hiện được cung cấp bởi nhà phân phối đáng tin cậy nhất, ông Kwon nói thêm.

Các nhà tích hợp mạng, CNTT và Truyền thông có sẵn công nghệ video IDIS là một bổ sung đáng hoan nghênh cho danh mục nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi, đồng ý Nicholas Argyrides, Trưởng phòng Bán hàng & Tiếp thị và Phó GM tại Mindware. Cung cấp nhiều giải pháp từ đầu đến cuối của Mindware có nghĩa là, một cách tự nhiên, có giá trị hơn đối với nhiều khách hàng cuối cùng trong khu vực.

Chúng tôi rất vui mừng khi các công nghệ video plug-and-play IDIS sẽ mở ra cơ hội lợi nhuận mới đáng kể cho khách hàng của chúng tôi, cho phép họ mở rộng các dịch vụ mà họ đề xuất và cạnh tranh cho các dự án thường mang lại lợi nhuận cao hơn, Ar Arrrides nói thêm.

Tin tức Khác