Banner tin tức

IDIS Nhận Giài Thưởng SSI Security 2018

Nhà sản xuất giám sát video toàn cầu IDIS đã nhận được trích dẫn của Tổng thống về Năng suất Quốc gia tại Cuộc thi Năng suất Quốc gia lần thứ 42 do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng tổ chức và được điều hành bởi Trung tâm Năng suất Hàn Quốc tại COEX, Seoul.

Giải thưởng năng suất quốc gia là phần thưởng của chính phủ cho các tập đoàn, tổ chức và cá nhân đã thể hiện các hoạt động sản xuất tiêu biểu dẫn đến kết quả kinh doanh thành công.

IDIS đã giành giải thưởng vì Nhà máy thông minh IDIS được thiết kế tùy chỉnh hoàn toàn phù hợp với đặc điểm kinh doanh của công ty. IDIS đã có thể xây dựng một cơ sở sản xuất với một hệ thống sản xuất linh hoạt sử dụng dữ liệu lớn có thể mô đun hóa và tinh chỉnh các quy trình sản xuất của nó. Do đó, IDIS đã có thể tăng năng suất, tăng cường đổi mới và cung cấp trải nghiệm quý giá cho khách hàng.

Tất cả các quy trình trong Nhà máy thông minh IDIS đều được vi tính hóa, từ kho vật liệu đến quản lý, sản xuất, kiểm tra chức năng và thậm chí đóng gói, dẫn đến tăng năng suất. Ngoài ra, lập kế hoạch sản xuất thời gian thực, phân tích nguyên nhân lỗi và theo dõi có thể đạt được bằng cách phá vỡ lịch sử quá trình.

Với việc vi tính hóa các quy trình tự động trong Nhà máy thông minh IDIS, nếu một sản phẩm nào đó bị thiếu nguyên liệu hoặc không vượt qua thử nghiệm chức năng, nó sẽ không chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Điều này ngăn chặn mọi khiếm khuyết có thể, tăng cường sự hài lòng của khách hàng bằng cách cải thiện chất lượng và tạo ra các sản phẩm có thể được tùy chỉnh ồ ạt.

Giải thưởng năng suất quốc gia này công nhận công nghệ đổi mới IDIS trên toàn thế giới, nâng cao giá trị của công ty trên phạm vi toàn cầu.

Giám đốc điều hành IDIS YD Kim cho biết, thật đáng mừng khi thấy Nhà máy thông minh IDIS, đã mất nhiều năm nỗ lực để xây dựng, nhận giải thưởng này, thêm vào, được trao giải là công ty Cách mạng công nghiệp hàng đầu lần thứ 4, IDIS sẽ tiếp tục phấn đấu nhà sản xuất giám sát video toàn cầu tốt nhất và tạo ảnh hưởng trong ngành công nghiệp AI bằng cách sử dụng công nghệ của nó.

Tin tức Khác