Banner tin tức

World Cup 2018 Với IDIS Camera

Với an ninh và an toàn là trọng tâm chính trong World Cup gần đây tại Nga, công nghệ giám sát IDIS đã được chọn để nâng cấp giám sát tại sân vận động Rostov với sức chứa 45.000 người và Sân vận động Kaliningrad 35.000 người.

Tại cả hai vị trí, IDIS Total Solution đã được cài đặt với tổng số 3000 camera IP bao gồm các mẫu Full HD và H.265 và camera PTZ có Smart UX Controls v2.0, một phạm vi toàn HD, dải động rộng thực (WDR), camera Bullet và camera thân full HD với tất cả các camera bên ngoài được trang bị để chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Nga.

Một trung tâm giám sát giám sát tập trung sử dụng một bức tường video siêu mỏng 55IS của IDIS đã giao lệnh và kiểm soát hai sân vận động và cho phép nhân viên an ninh truy cập 60 ngày của các đoạn phim lưu trữ từ 50 IDR DRIS 8364 từ xa được triển khai tại các trung tâm tình huống. Công nghệ IDIS được triển khai tại các trung tâm phản ứng này cho phép nhân viên an ninh nhanh chóng phát hiện và ứng phó với mọi vi phạm về sức khỏe và an toàn, hành vi đáng ngờ hoặc mối đe dọa khủng bố.

Để bảo vệ hoàn toàn, IDIS Failover Failover đã được cài đặt, để tránh mất dữ liệu quan trọng được ghi lại trong một loạt các điều kiện lỗi. Hệ thống tự động bước vào để đảm bảo ghi liên tục trong trường hợp mất ổn định mạng, lỗi mạng, lỗi lưu trữ, lỗi phần cứng đầu ghi và lỗi nguồn điện, trong mỗi trường hợp đảm bảo không mất dữ liệu.

"Hệ thống giám sát IDIS, được lắp đặt bên trong và xung quanh sân vận động đã cung cấp cho các bộ điều khiển an ninh một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về địa điểm và hàng rào chu vi, ông Joon Jun, Chủ tịch Bộ phận kinh doanh toàn cầu của IDIS cho biết. Công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp đảm bảo an toàn và bảo mật ngăn chặn sự xâm nhập trái phép.

"Chúng tôi tự hào rằng uy tín thương hiệu và sự ổn định sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận trên sân khấu toàn cầu tại một sự kiện là tâm điểm chú ý của thế giới. Để bảo vệ hàng ngàn khách truy cập tại các địa điểm quan trọng này, điều cần thiết là sử dụng công nghệ đáng tin cậy nhất bao gồm cao camera giám sát giải quyết với chức năng chống nước và chống bụi và giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu trong trường hợp mất ổn định mạng. "

Tin tức Khác